สองถามคะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีลูกสาว ได้5 เดือนแล้ว พวกของบดๆ เช่น นมแม่+ กล้วย+ข้าว อโวคาโด้+นมแม่ ทานได้รึยังคะ ขอเกล็ดความรู้หน่อยนะคะ เพราะเห็นเด็กๆบางคนกินได้ แต่ยังไม่กล้าให้ลูกกิน อย่าดราม่า อย่าด่ากันนะคะแม่(ด่ากลับนะ555) ขอบคุณค่ะ

สองถามคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ต้องอยู่ที่หมอเด็กประเมินค่ะ อย่างของเรา เลี้ยงลูกนมผสม (นมแม่ + นมผง) หมอให้ลองบดข้าวตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ แต่เราไม่กล้า มาลองบดให้กินตอน 5 เดือนค่ะ ถามหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอประเมินเอาดีกว่า ตอนเราป้อนข้าวลูกลงเฟสส่วนตัวก็เจอดราม่าเรื่องป้อนข้าวลูก งง มาก 😄😄😄😄

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะแม่

ถ้าจะให้น้องกินตอน 5 เดือน ต้องให้หมอเป็นคนประเมินค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่