หัวนมบุ๋ม สามารถให้นมลูกได้มั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องแรกแล้วกังกลมากค่ะแม่ๆเป็นคนหัวนมสั้นบอด สามารถให้นมลูกได้ด้วยตัวเองมั้ยค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย เผื่อจะได้เตรียมซื้อเครื่องปั๊มนมไว้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อเครื่องปั้มก็ดีค่ะแม่ เพื่อทำสต็อกไว้ให้ลูก บ้านนี้ท้องแรกเตรียมไว้แล้วค่ะ กลัวน้ำนมน้อยไม่ทันลูกกิน😊

เราก็เป็นค่ะ ทั้ง 2 ข้างเลย หมอบอกว่าอาจจะได้ปั๊มเอา ตอนนี้ซื้อเครื่องปั๊มไว้แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่