หัวนมบุ๋ม จะมีปัญหาตามมามั้ย ลูกจะกินนมเราได้มั้ย

เครียดมากเลยค่ะ พอดีเเม่มีลูกคนเเรก เเล้วหัวนมของเเม่มันบุ๋ม เเล้วเวลาคลอดลูกออกมาลูกจะกินนมจากเต้าเราได้มั้ย ตอนนี้เเม่ได้7เดือนเเล้ว

หัวนมบุ๋ม จะมีปัญหาตามมามั้ย  ลูกจะกินนมเราได้มั้ย
2 ตอบกลับ

เพื่อนก็เป็นจ้าแต่หมอใช้วิธีนวดๆเอาแล้วก็ทนให้เด็กดูดหน่อย ของเราฝาก รพ รัฐ หัวนมสั้น ดึงตลอดเวลาไปหาหมอ ตอนนี้หัวนมยาวแล้วให้นมลูกแบบไม่ต้องเจ็บได้แล้ว

บ้านนี้เป็นค่ะแต่น้องก็เข้าเต้าปกตินะคะไม่ได้มีปัญหาต้องเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆจะได้กระตุ้นหัวนมด้วยค่ะ