ขวดนม

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีกำลังซื้อขวดนมไว้ให้ลูกเพิ่ม ซื้อของพีเจ้นไว้ทั้งนั้นเลยค่ะ แต่อยากทราบว่า เด็กแรกเกิดควรซื้อกี่ออนซ์ดีค่ะ ว่าจะซื้อ2ออนซ์เพิ่มกว่าจะได้เปลี่ยนไว ควรซื้อ 4-5ออนซ์ทีเดียวเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อ4 oz ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ซื้อ4-5ออนซ์มาตุนไว้ กลัว2-3ออนซ์ใช้แค่แปปเดียว