นมสต็อค

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ปั้มนมได้ครั้งละออนซ์ ปั้ม ทุกๆ3ชม แต่อยากทราบว่า นมแต่ละถุงที่ปั้มได้ เวลาจะให้ลูกกิน เรานำนมมารวมกันได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รวมได้ค่ะ แต่ถ้าเกิดว่าเป็นแบบที่ละลายไปแล้วกินไม่หมดเก็บเอามารวมไม่ได้นะคะ