ซาวด์ครั้งที่สองตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ฝากโรงพยาบาลรัฐ ซาวด์ครั้งที่สองตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ พอดีครั้งแรกน้องไม่ให้เห็นเพศค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เราฝากพิเศษ รพ.รัฐ จะต้องได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ จะต่างกับฝากธรรมดา