ลิ่มเลือด

สอบถามแม่ๆค่ะ ผ่าคลอดน้องได้2เดือนแล้ว น้ำคาวปลาหมดก็ต่อด้วยปจด.เลย ตอนนี้ประจำเดือนหมดไปได้2อาทิตย์แล้วค่ะ หลังประจำเดือนหมดก็ปกติค่ะไม่ได้เป็นอะไร แต่เมื่อวานกับวันนี้ มีลิ่มเลือดแดงๆดำๆ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ชัวร์สุด ปลอดภัยสุด