เลือดออกเยอะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ผ่าคลอดน้องมา1เดือน20วันแล้วค่ะ เมื่อวันที่7เลือดออกนิดหน่อยค่ะ พอมาเมื่อวานกับวันนี้ เลือดออกมาเยอะมากค่ะ ใช้ผ้าอนามัยแบบกลางคืน40cm.ต้องเปลี่ยนทุก2ชั่วโมง บางทีก็ล้นเปื้อนกางเกงเลยค่ะ มันคือประจำเดือนหรือตกเลือดคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจแนะนำไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่