ประเดือนไม่มี2เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ ประจำเดือนหนูไม่มาจะ2เดือนแล้วมีอาการเวียนหัวทุกครั้งที่ตื่นตอนเช้าแล้วก็มีอาการขึ้นไส้ค่ะเป็นแบบนี้ทุกวันแล้วก็อยากทานอะไรแปลกๆที่เคยคิดที่จะอยากทาน บ้างทีนอนๆอยู่ก็ขึ้นไส้จะอ้วกแต่ก็ไม่พอซื้อที่ตรวจมาตรวจกี่ครั้งก็ขึ้นแค่ขีดเดียวบ้างอันก็ขึ้นผลทดสอบผิดพลาดแบบนี้จะมีน้องมั้ยค่ะหรือจะเป็นอย่างอื่น รบกวนแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

ประเดือนไม่มี2เดือน
2 ตอบกลับ

พบหมอเพื่อตรวจฮอร์โมนค่ะ

4y ago

มีสิทธิ์จะท้องมั้ยอ่ะค่ะ เพราะไม่ได้กินยาคุมเลยแล้วก็ไม่ได้ปกกันอย่างอื่นด้วย

ฮอร์โมนเปลี่ยน

4y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอเองก็ยังบอกไม่ได้ว่าท้องหรือไม่ท้องหรือเป็นเพราะอะไร คุณหมอนัดอีก2เดือนมาตรวจใหม่จ้า