สอบถามเรื่องอึของลูกค่ะ

พอดีว่าอยู่ดีๆลูกอึมีผสมสีเขียวออกมา ได้ 5 วันแล้ว ลูกอายุ2 เดือนครึ่งค่ะ เลยไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากตรงไหน เป็นอะไรไหม เพราะลูกไม่ได้ซึมอะค่ะ รบกวนแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องอึของลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

ปนเขียวอ่ะปกติเกิดจากธาตุเหล็ก แต่ต้องดูดี ๆ ว่าไม่มีมูกเลือดปนนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ที่แชร์ประสบการณ์