ปกติลูกสามารถกลับหัวช้าสุดกี่วีค

สอบถามแม่ๆค่ะ ปกติลูกสามารถกลับหัวได้ช้าสุดกี่สัปดาคะ บ้านนี้กลับหัวแล้วตั้งแต่27สัปดาห์ วันนี้หมอนัด33สัปดาห์หมอแจ้งว่าน้องกลับมาอยู่ท่าก้น ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ น้องจะกลับหัวอีกไหม ไม่อยากผ่าเลยค่ะ ท้องแรกคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

ของเราก็กลับไปกลับมาค่ะ กลับรอบสุดท้ายตอน 37w ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย😂😂