สอบถามคะ

แม่ๆท่านไหนเคยไปซาวท้องตอน 6 สัปดาห์ แล้วคุณหมอบอกยังไม่เจอน้องบ้างคะ คุณหมอบอกว่าจะเจอน้องได้ประมาณ 8 สัปดาห์ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้4wเห็นแต่ถุง พอ9wเห็นตัวและหัวใจแล้วคะ 6wน้องยังตัวเล็กนิดเดียวอยู่เลย อย่าพึ่งกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ อีก 3 สัปดาห์ คุณหมอนัดตรวจอีก คงได้เห็นน้องแล้วนะคะ