ลูกดิ้นน้อยลง ปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนลูกดิ้นน้อยลงตอน 30 สัปดาห์บ้างคะ ปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์เพิ่มมากขึ้น พื้นที่การดิ้นการขยับตัวลูกน้อยจะลดลงค่ะ ดังนั้นคุณแม่คอยสังเกตเวลาหลังทานข้าวเช้า/เที่ยง/เย็น ดูนะคะ ว่าแต่ละครั้ง1ชั่วโมงน้องดิ้นเกิน3ครั้งไหม

เขาอาจจะพื้นที่เล็กลงค่ะแม่ เลยดิ้นน้อยลง แต่นับให้ถึง 10 ครั้งนะคะ และสังเกตตัวเองบ่อยๆ ค่ะ

เเต่ก่อนดิ้นเเรงดิ้นเก่งมากค่ะ เเต่เข้า30วีค เริ่มดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาด้วยค่ะ

6mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านั้นดิ้นไม่หยุด พอเริ่มเข้า 30 วีค เริ่งดิ้นน้อยลงค่ะ

บ้านนี้30w ดิ้นเก่งเฉพาะเวลาแม่นอน นอกนั้นเงียบกริบ

6mo ago

จริงค่ะ แทบไม่ได้นอน

มัแต่ดิ้นเก่งขึ้นทุกวันเลยค่ะจุกไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ก็30 แต่ลูกดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ

เกิน10ครั้งต่อวันถือว่า ปกติคะ