30วีคเยี่ยวสีเข้มมากเลยคะ

ตอนเช้าเยี่ยวเป็นสีเหลืองแดงสีแดงเหนชัดมาก ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กินน้ำน้อย และอาจกินวิตามินรวมด้วย ฉี่จะเหลืองมากกกกกก

เหมือนกันค่ะฉี่สีเหลือเข้ม หมอบอกปกติคะกินธาตุเหล็กกับวิตามิน

ขอบคุนคะ