น้ำคร่ำแตก

สอบถามแม่ๆค่ะ น้ำคร่ำแตกเมื่อตอนตี05.20น. แล้วก็ไหลกะปิบกะปรอย แต่ยังไม่มีมูกเลือดไหล ไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหม

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ เพราะถ้าไม่มีอาการอะไร ปากมดลูกไม่เปิดน้ำคร่ำเหลือน้อยต้องเร่งคลอดค่ะ เพราะเสี่ยงต่อเด็ก