น้ำคร่ำแตกแล้ว

ลงเลือด 22.00น. น้ำคร่ำแตก 05.50น. ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 1เซนแล้ว ขอให้แม่เกิดคลอดง่ายๆนะลูก ออกมาแข็งแรงสมบูรณ์นะ #ไอ้ต้าวติ๊กต๊อกของแม่👶🎵✌️

น้ำคร่ำแตกแล้ว
25 ตอบกลับ

ทรมานสุดเเค่รอปากมดลูกเปิดหมดค่ะเเม่ เเต่พอเข้าห้องคลอดลมเบ่งมาลูกออกปุ้ป ไม่มีอะไรเจ้บไปกว่าเจ็บพุงรอคลอดเเล้วค่ะ ยิ่งเห็นลูกยิ่งหายเจ็บไปเลย

มันปวดมากไหมค่ะ 38วีคแค่ท้องแข็งตึงเท่านันเองไม่มีมูกไม่มรอะไรเลยตกขาวก็ไม่มี ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ไปติดเครื่อง37วีคมรการหดรัดปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซนเลย😓🥲🥲

2y ago

นี่ปวดเตือนทุกวันค่า โดยเฉพาะกลางคืนจะท้องแข็ง เจ็บท้อง เข้าห้องน้ำบ่อย เดี๋ยวน้องก้อออกมาค่า น้องยังเลือกหาวันแม่ดีๆยุค่าแม่ ใจเย็นๆนะค่ะ เดี๋ยวก้อได้เจอน้อง อีกนิดเดียวเองค่า🥰

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆๆน่ะคุนแม่ สุขภาพรางกายแข็งแรงทั้งแม่และลูก

2y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดแล้วค่า🥰

ลงเลือดคืออะไรคะแม่ ไม่ทราบจริงๆคะ กี่วีคแล้วคะ

2y ago

มูกเลือดค่ะแม่ #39วีค พอพอดีค่ะ🥰

ตื่นเต้นเเทนจังเลยคะ ขอให้คลอดปลอดภัยนะคะ เอาใจช่วยคะ💛,

2y ago

ขอบคุณค่า คลอดแล้วค่ะ🥰

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องคลอดแล้วค่ะ🥰

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆค่ะ 😊

2y ago

คลอดแล้วค่า ขอบคุณค่ะ