น้ำคร่ำแตก

น้ำคร่ำแตก แต่ไม่เจบ อีกนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด ถ้าไม่ไปโรงบาลได้ไหมค่ะ คือยังไม่เจบค่ะ

27 ตอบกลับ

รีบเรยน่ะค่ะ ท้อง4เคยน้ำคร่ำแตกปัยหาหมอช้าประมานชั่วโมงกว่าๆ เด็กออกมาสำลักน้ำคร่ำ ยุห้องอบ 5วัน สายยางเต็มปากลูกปัยหมด สงสารลูกมากค่ะ ตอนนี้6ขอบก๊ยังมีอาการคือ แพ้อากาศง่าย ไอบ่อย...ทานอาหารรัยต้องเลือกค่ะไม่งั้นอ้วกหมดเพราะ ละคายคอ

ไปได้เลยค่ะแม่ ที้ยังไม่เจ็บเพราะปากมดลูกเปิดยังไม่กีเซน #ท้องแรกเป็นเหมือนกันค่ะน้ำตร่ำแตกแต่ไม่เจ็บไปพอถึง รพ ปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว ไปโรงพยาบาลเลยนะค่ะ ถ่ายรูปน้องมาอวดบ้างนะค่ะ

รีบไปได้เลย อันตรายคะ เสี่ยงติดเชื้อคะ ถึงไม่เจ็บก้อต้องไปจะคลอดเเล้ว. ของเขาลูกคนเเรกก้อน้ำคล่ำเเตกก่อนไม่เจ็บท้องเเถมติดเชื้อด้วยคะคลอดยาก ด้วย

ใช่ค่ะ ถ้าน้ำคร่ำแตกต้องรีบไปโรงพยาบาลโดยด่วน เพราะน้ำคร่ำออกหมดจะอันตรายทั้งแม่และลูกน้อยได้ เพราะเราเคยเจอมากับตัวแล้ว...

สอบถามหน่อยค่ะน้ำคร่ำแตกมีเสียงตุ๊บไหมคะของเรามีเสียงตุ๊บอยู่ในท้องแต่ไม่มีน้ำไหลมีใครพอจะทราบไหมว่ามันคืออะไร

รีบไปเลยค่ะ บ้านนี้น้ำคร่ำแตกช่วง35วีคแต่ไม่ปวดท้อง เลยไปรพ. หมอตรวจมดลูกเปิด3เซนเลยค่ะ เลยได้คลอดก่อนกำหนดเลย

น้ำคร่ำแตกแล้วถึงไม่เจ็บก็ต้องไปหาหมอค่ะ. รีบไปเลยค่ะ. เดียวน้องจะเกิดอันตรายได้นะค่ะ

ให้รีบไปเลยคะ ถึงไม่เจ็บก็ต้องไปเพราะถ้าน้ำคร่ำหมดเด็กมีโอกาสเสี่ยงเสียชีวิตได้คะ

ไปเลยค่ะ น้ำคร่ำเหลือน้อยจะเป็นอันตรายต่อน้องนะคะ เด่วน้องกินน้ำคร่ำเข้าไปอีก

ไปด่วนนะค่ะแม่......บ้านนนี้ก็แตกจ้า ไปถึงเปิด4เซนแร้วค่ะตอนนี้คลอดน้องแร้วค่ะ