น้องขึ้นเม็ดตามตัว

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องเริ่มมีเป็นเม็ดๆขึ้นแบบนี้ตามตัว เหมือนจะเริ่มเป็นขึ้นเรื่อย น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ น้องไม่เคยเป็นแบบนี้ กลัวจะเป็นโรคมือเท้าปากด้วย

น้องขึ้นเม็ดตามตัว
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังคะแม่

2y ago

ยังไม่ได้ไปค่ะแม่ สังเกตเมื่อวานว่าตุ่มเล็กเรียบลงบ้าง