ปกติลูกในท้องดิ้นบ่อยมาก แต่2วันที่ผ่านมา ดิ้นน้อยลง น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ปกติลูกในท้องดิ้นบ่อยมาก แต่2วันที่ผ่านมา ดิ้นน้อยลง น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่

5y ago

บ้านนี้น้องตอดประมาณนี้ค่ะ น้องดิ้นชัดเจนตอน22-23วีคค่ะ