ชอบทำพฤติกรรม​แปลกๆ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุจะ6เดือนเเล้วอีก2วัน ชอบทำท่าเอาปากกระแทกอะไรได้ก้จะกระแทก เช่น ที่นอน กำปั้น​ ของเล่น ที่นอนคือจะนอนคว่ำแล้วโยกหัวกระแทกกับที่นอน แบบนี้คือเค้าคันเหงือกหรือป่าวคะ ทำแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ(ท่าที่เห็นคือกำลังจะเอากำปั้นทุบปาก)​นางไม่ยอมกัดยางกัดค่ะ (เป็นเด็กอารมณ์​ดีร่าเริง​ดีค่ะ)​

ชอบทำพฤติกรรม​แปลกๆ
1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าใช่คันเหงือกไหม แต่เด็กที่บ้านก็จะมีอะไรแปลกๆ ทำให้เห็นเรื่อยเหมือนกันค่ะ สักพักก็เลิกทำ แล้วอันใหม่ก็มาอีก บางทีกลับมาทำแบบเดิมก็มีค่ะ 😊

4y ago

ใช่ค่ะ ลูกทำไรแปลกๆ พ่อแม่ก็อดขำไม่ได้จริงๆ 😂😂 เราแค่คอยดู