น้องอายุ10เดือนถ่ายเหลว

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ10เดือนถ่ายเหลววันละ3ครั้งเปนมา3วันแล้วไปหาหมอแล้วตั้งแต่น้องถ่าย น้องก้อไม่ยอมกินข้าวมานี่3วันแล้วกินแต่นมอย่างเด้ว แม่ๆคิดว่าจะเปนไรไหมหากน้องไม่กินข้าว3วัน รบกวนด้วยนะคะตอบกลับมาทีค่ะ อยากฟังความคิดเห็นของแม่ๆ???

1 ตอบกลับ

หมอว่าอาการเป็นยังไงค่ะ ถ่ายเหลวคือเป็นน้ำเลยไหมค่ะแม่