น้องทานข้าวน้อยมา 2-3 วัน

น้องอายุ10 เดือนคะ น้องทานข้าวน้อยมา 2-3 วันแล้วแต่น้องยังร่าเริงปกติไม่มีเจ็บมีป่วย คุณแม่ทานใดมีประการณ์แบบนี้ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่บ้านนี้กังวนมาก

1 ตอบกลับ

น้องเบื่อข้าวรึป่าวคะ ลองเปลี่ยนเมนูใหม่ๆ จากข้าว เป็นเส้นๆ ดูบ้าง แต่ถ้าเปลี่ยนแล้วยังไม่ชอบอีก ลองชวนเล่นเยอะๆ จนหิวมากๆ แล้วค่อยให้ทานค่ะ