แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมผงช่วยแนะนำนมผงที่น้องทานแล้วน้ำหนักดีหน่อยคะ

น้องอายุ3เดือน10วัน น้ำหนักน้อยไม่ค่อยเป็นเนื้อเลย กินนมผงมาหลายยี่ห้อแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกกินS26สีทอง เปลี่ยนกินS26สีม่วงตอน2เดือน20วันน้องหนัก 7โล1 ตอนนี้3เดือน20วันเกือบ9โลแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ🙏🏻 เคยให้น้องทานs26สีทองแล้วเหมือนกันคะ แต่เหมือนน้องจะไม่ค่อยกิน ตอนนี้ก็สั่งS26 ม่วง ไปแล้วด้วยคะ ว่าจะลองให้น้องทานดูคะ

เอนฟาแลคสีทองค่ะ น้ำหนักขึ้นดีมาก ขับถ่ายดีด้วย

2y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ🙏🏻 แต่เคยให้น้องทานตั้งแต่แรกเกิดจนเกือบ2เดือนเลยคะ แต่น้องถ่ายเหลวมากๆวันละหลายรอบเลยเปลี่ยนนมคะ

น้องที่บ้านกินเอนฟาแล็คค่ะ

เอนฟาแล็ค A+ ค่ะ