น้องจะ6เดือนข้าวมื้อแรกแม่ๆป้อนอะไรน้องคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องจะ6เดือนแล้ว มื่อแรกป้อนอะไรน้องคะ แม่ตื่นเต้นไม่รู้จะป้อนอะไรน้องดี ดูจสกหลายๆที่ไมาเหมือนกันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเริ่มจากข้าวบด 1 ช้อนโต๊ะก่อนสัก 3-5 วัน แล้วค่อย ๆ เพิ่มไข่ ผลไม้ ผัก เนื้อสัตว์ไปทีละอย่างเพื่อดูว่าลูกแพ้อะไรไหม ไม่แพ้ก็กิน 5 หมู่ได้เลยค่ะ

1y ago

ข้าวต้มบดเฉย ๆ ค่ะ