น้อง1เดือน 12 วัน ไม่ถ่าย

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง 1 เดือน 12 วัน ทานนมแม่ล้วนไม่ถ่ายเข้าวันที่3 แล้ว ผิดปกติไหมคะ ก่อนหน้านี้ถ่ายทุกวัน อึดี อยู่ๆก็ไม่ถ่ายเลยคุณแม่เป็นกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กที่กินนมแม่สามารถไม่ถ่ายได้ถึง 21 วันเลยค่ะ โดยที่ไม่งอแงและท้องไม่แข็งด้วยค่ะ

นมแม่ไม่ต้องถ่ายทุกวันไม่เป็นไรค่ะ ปกติแม่