ท้องแล้วเป็นตกขาว

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องอยู่แล้วเป็นตกขาว อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกคะ 17w3d ขอบคุณค่ะ

19 ตอบกลับ

แยกให้ออกระหว่างตกขาวกับน้ำคร่ำรั่วนะคะ ถ้าตกขาวคือปกติ เราเคยเป็น เข้าใจว่าเป็นตกขาว พอหาหมออีกทีน้ำคร่ำลดลงเยอะเลยค่ะ ได้คลอดก่อนกำหนด

5y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้ำคร่ำรั่วเป็นยังไงคะ เมื่อกี้เราฉี่แล้วมีน้ำขาวขุ่นเต็มเลย ไม่รู้คืออะไร ท้อง 12 วีค ค่ะ

ปกตินะคะ คนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าปกติ /แต่ถ้า มีสี มีกลิ่น และคัน ควรไปพบหมอจ้า มันเสี่ยงติดเชื้อ

ปกติค่ะ ถ้าหากเปลี่ยนสี มีกลิ่นควรพบหมอค่ะ

ไม่เขียวไม่แสบไม่คันไม่มีกลิ่นก็ปกติจ้า

ปกติค่ะ ถ้าคัน มีกลิ่น ต้องไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่เป็นตกขาวนี่สิแปลก

ถ้าไม่มีกลิ่นเเละสีก็ปกติจ้าาาา

ปกติค่ะ ถ้าไม่แสบ ไม่คัน ไม่เหม็น

ถ้ามีกลิ่น ควรไปหาหมอนะ

ปกติค้ะ บ้านนี้ก้อเปน