ติ่งเนื้อตรงทวาร

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง 7เดือนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ถ่ายเสร็จแล้วมีติ่งเนื้อออกจากทวารอ่ะค่ะ แต่ไม่ปวดนะคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ แม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ริดสีดวงรึเปล่าคะ หาหมอชัวร์สุดค่ะ

ขอบคุณค่ะ