24wปวดจิ๊มิ๊และปวดหลัง

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง2อายุครรภ์24w ปวดจิ๊มิ๊และปวดหลังมากค่ะ บางทีปวดจิ๊มิ๊จนเกือบลุกเดินไม่ได้ อันตรายไหมคะและเกิดจากสาเหตุอะไรคะ(ท้องแรกไม่ปวดค่ะ)

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะแต่นี้มาปวดช่วง37Wค่ะ

4y ago

สาเหตุเกิดจากอะไรคะแม่ แม่พอจะทราบไหมคะ