อัลตราซาวด์

อายุครรภ์ 24w สามารถซาวด์เห็นเพศลูกได้ชัดยังค่ะ และซาวด์ตอนไหนชัดและแม่น สุดๆ

12 ตอบกลับ

เห็นตอน14weekค่ะ เเต่ที่เค้าหาหมอบอกว่าการซาวด์มันไม่100%นะคะ ทางเค้าหมอยังบอกไว้99.9%เผื่อไว้1%😅😅

บ้านนี้เห็นตั้งแต่18วีคค่ะ ไปตรวจตามนัดทีไรก็ให้เห็นตลอดค่ะ สงสัยลูกกลัวแม่ลืมเพศ555

4y ago

ที่นี่หมอซาวให้แค่ครั้งเดียว ตอน19วิคเลยไม่แน่ใจ

บ้านนี้เห็นชัดเจนตั้งแต่16วีคเลยค่ะ แล้วก็แม้นด้วยเพราะดูทุกเดือน

นี่ซาวด์เห็นตั้งแต่16wแล้วค่ะที่จริงถ้าเห็นชัดก็12ก็เห็นแล้วค่ะ

4y ago

อ่อจิงๆถ้า19wแล้วจะเข้า5เดือนก็น่าจะเห็นเพศชัดแล้วน่ะค่ะตามคิดของเราค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน18weekค่ะเห้นชัดเลย ได้ชายค่ะ

ซาวตอน 24week คะ เห็นชัดเลย ลูกอ่ามาเต็มๆๆ

เห็นแล้วคะ บ้านนี้เห็นตอน22วีคคะ

บ้านนี้ตอน 20วีค ชัดมากค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดตั้งแต่15+5ค่ะ

ของเราเห็นชัดตอน12 วีค