ไตรมาส3 ท้องเสีย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์36+3 จู่ๆมีอาการท้องเสียปวดหน่วงร้าวไปก้นคลื่นไส้จะอาเจียนแบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นพึ่งไปหาหมอมา เขาก็ให้เกลือแร่กับยาฆ่าเชื้อสำหรับคนท้องกินได้มาคะ ถ้าไม่ดีขึ้น แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️