ทานอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้เยอะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้30+3w เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แม่ไปหาคุณหมอตามนัดปกติ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อย ตอนคลอดอาจจะไม่ถึง2,500kg. แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะ แม่ดูแลตัวเองยังไง แล้วทานอะไรเป็นพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้น้องได้บ้างคะ

25 ตอบกลับ

กล้วยน้ำหว้า นม ไข่ น่าจะช่วยได้นะเเม่ ลองดูๆ