ทานอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้เยอะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้30+3w เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แม่ไปหาคุณหมอตามนัดปกติ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อย ตอนคลอดอาจจะไม่ถึง2,500kg. แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะ แม่ดูแลตัวเองยังไง แล้วทานอะไรเป็นพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้น้องได้บ้างคะ

25 ตอบกลับ

กินกล้วยวันละ 2 ลูก กับไข่ต้มค่ะ😆😆

เน้นไข่ต้ม​ นม​ กล้วยน้ำว้าค่ะ​

ไข่ นม น้ำเต้าหู้ ช่วยได้นะแม่

ทานจำพวกโปรตีน ไข่ นม เยอะๆค่ะ

ไข่ต้ม นม กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ

กล้วย นม ไข่ เนื้อ ค่ะแม่

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นม คะ

ทานอาหารให้ครบ 5หมุ่ค่ะ

กินไข่ต้ม,กล้วยค่ะ

ไข่ต้ม นม กล้วย ค่ะ