ตอนนี้ท้องได้ 30+4 มีอาการปวดท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 30+4 วันนี้เดินเยอะมากเลยมีอาการปวดเกร็งท้องน้อย แค่ขยับตัวหรือลุกเดินจะเจ็บมากๆเลยค่ะ ไม่มีเลือดออก มีอาการเจ็บหว่างขาเยอะขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

31+5 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหน่วงๆด้วย

3mo ago

ตอนนี้เราดีขึ้นแล้วค่ะ แม่พาไปคัดท้อวกับหมอมาเดินได้ปกติ ไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ

เดินเยอะค่ะ เดินน้อยๆลง

3mo ago

กี่วันถึงจะดีขึ้นคะแม่ ลุกเข้าห้องน้ำกลางคืนแทบร้องไห้ปวดมากๆเลยค่ะ