ปวดท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้อง33วีค มีอาการปวดท้อง ไม่มีมูก ท้องไม่แข็ง ไม่มีเลือดออก ปวดท้องอย่างเดียว ต้องไปหาหมอไหมคะ ปวดตั้งแต่12:30

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอะไรควรหาหมอค่ะ บ้านนี้โดนดุประจำ หมอบอกเป็นอะไรควรไปหาหมอไม่ได้มีตัวตนเดียว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ