30+4คุณแม่ท่านใหนเตรียมของยังค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 27w เลยค่าาา เพราะกว่าจะเช็กของครบ กว่าจะมานั่งซักอีก นี่ก็เพิ่งเตรียมเสร็จ แพคใส่ตะกร้าเรียบร้อยก็ตอน 36w เองค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ