น้ำหนักน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์32วีคพอดี น้ำหนักน้องแค่1817เองค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ อายุครรภ์กี่วีคกันแล้ว แล้วมีวิธีกินยังใงให้ลงน้องบ้างคะช่วยแนะนำหน่อย ตอนนี้น้องกลับหัวรอแล้วด้วยกลัวคลอดออกมาตัวเล็กเกินค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน32วีค นน.1,900 มาตอน35วีค นน.2,500 มาคลอดตอน37+1วีค นน.3,580จ้าา ช่วง35วีคขึ้นแม่กินนมวันขวดใหญ่ๆเลยคะ กล้วยอาทิตย์ละ1หวี คะ