37w2d น้ำหนักน้อง

น้ำหนักน้องแค่2492เองค่ะ แบบนี้ถือว่าน้องน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ แล้วเเม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ขุนให้ได้ไม่ต่ำกว่า2500นะคะ กินนมไข่และอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

2500gผ่านเกณฑ์ค่ะ เน้นเนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าค่ะ