น้ำหนักลูกในครรภ์

36 week น้ำหนักน้องแค่ 2400g เองค่ะ บ้านอื่นที่อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ?

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวาน 35 +4. W 2450. กรัมเองคะ หมอบอกว่าใม่มากไปไม่น้อยใป แต่บ้านนี้อยากไห้ตัวใหญ่ๆคะ555

นน.น้องอาจคาดเคลื่อนได้ตลอดค่ะบ้านนี้ไปซาวตอน35วีค3018กรัมซาวก่อนคลอด1วัน2900กรัมพอคลอดจิงๆนน.3100ค่ะ

บ้านนี้36w 2500 วันนี้37w 2800ค่ะ สำหรับเรา เราอยากให้ออกมาโตข้างนอกดีกว่าเพราะอยากคลอดเองค่ะ

ลูกคนโตเราคลอดออกมาหนัก 2750 ตอนนี้ 7 ขวบ สูงที่สุดในห้องเรียนแล้วค่ะ เดี๋ยวน้องก็โตค่ะ

ลูกเค้าคลอดออกมาหนัก 2,500เองจ้าแม่ มาโตข้างนอกเอา ตอนนี้น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้ว55555

36w ประมาณ 3100กว่าๆค่ะ หมอบอกเด็กโตเกินเกณฑ์ กลัวปอดจะไม่แข็งแรง หากเด็กมีภาวะอ้วน

บ้านนี้34+4น้ำหนักน้องเเค่2,200เองค้ะเเอบกังวลเหมือนกันกลัวน้องจะออกมาตัวเล้กค้ะ

ของเรา ท้องแรกหมอบอกไม่น่าถึง2โล ออกจริง3200ค่ะ ไม่ต้องตกใจนะ ตอนนี้ท้อง2และจ้า

36+6w ซาวมาเมื่อวานหมอก็ไม่บอกน้ำหนักให้เลยแม่ก็คิดว่าจะได้ใบซาวก็ไม่ได้อีก

ตอน 35 วีค น้องน้ำหนัก 2448 ค่ะ ตอนนี้ 36 วีค รอลุ้นว่าน้องจะน้ำหนักขึ้นมากไหม