สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง ได้ 26w แล้ว ไปหาหมอรอบนี้ หมอบอกน้ำหนักลูกไม่ขึ้นจากรอบที่แล้ว น้ำหนักแม่ก็ขึ้นน้อย แม่ๆมีวิธียังไงกันบ้างค่ะ ทำให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

1 ตอบกลับ

นม ไข่ น้ำเต้าหู้ งาดำ ผัก ผลไม้ค่ะทานเลย กล้วยน้ำว้า

2y ago

ขอบคุณค้าา กำลังเร่งอยู่ค่ะ ก่อนไปหาหมอรอบถัดไป 🙏🏻