การดิ้นของลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ21วีค แรกๆลูกก็ดิ้นตอดช่วงหน้าท้อง แต่พักหลังมา ความรู้สึกเหมือนลูกจะไปตอนอยู่ช่วงท้องน้อยใต้สะดือลงไป อยากทราบมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วจะเป็นอะไรมั้ย

4 ตอบกลับ

้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกแอบกังวล ไปปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ หมอ บอกปกตินะคะ

3w ago

กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

ของเรา 21+1 ตอด+ดิ้นใต้สะดือตลอดน้องยังไม่ขึ้นมาตรงกลาง

20-25 week ลูกยังอยู่ใต้สะดือ ยังไม่ขึ้นมาข้างบน

ปกติค่ะ เด็กสามารถดิ้นได้ทั่วทั้งท้อง