สอบถามแม่ๆค่ะ

21วีค คือเมื่อวานตอนค่ำลื่นล้มในห้องน้ำแต่ไม่มีอาการอะไรเลยต้องไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดท้องข้างขวาแสบๆจิกๆตอนท้อง3เดือนเป็นอะไรไมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ไม่เคยปวดท้องอะไรเลยค่ะ

ถ้าไม่รุ้สึกปวดท้องหรือว่าไม่มีเลือดไม่มีอะไรอะไรตามมาก็ไม่ต้องไปค่ะเ้เม่ เเต่คราวหลังควรระวังให้มากกว่านี้นะคะ✌🏻