มีอาการน้ำไหลออกจากช่องคลอดในปริมาณน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14weeks มีน้ำใสๆไม่เหนียวมาก ไหลออกมาจากช่องคลอดไม่เยอะ หลังจากทำความสะอาดก็หาย อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้าเป็นมูก ๆ แบบไข่ขาว