กินข้าวเสร็จแล้วเวียนหัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หลังมื้ออาหารกินเสร็จแล้วจะปวดหัวข้างซ้าย เวียนหัวตาลาย นั่งสักพักก็จะดีขึ้น ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 22w แล้ว อาการแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ของหนูกินยาหลังอาหารเช้าคือต้องนอนพักเลยค่ะ เพราะหน้ามืดเวียนหัวเป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ บางวันคือพลังงานจะหมดหลับเลย บางวันแค่ต้องนอนพักเฉยๆ

เมื่อก่อนไม่เป็นเพิ่งจะมาเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตอน20week บ้านหมุนเวียนหัวต้องนอนหลับตา ตอนนี้21weekเต็ม

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ตอนนี้เราก็ปวดหัวบางวัน บางวันคลื่นไส้เวียนหัว