แสบร้อนผิวหน้าท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 29+6วีค มีอาการ แสบร้อนผิวหน้าท้องช่วงบน ฝั่งซ้าย แรกๆแสบน้อยมาก พักหลังๆแสบทั้งวัน แสบจนรู้สึกชาแล้วทรมานแถมหน้าท้อง ไม่มีแม้แต่รอยแดงหรือผื่นอะไรขึ้นเลย แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้ก็เป็นค่ะ เป่นร้อนๆในท้อง แต่เป่นช่วงเย้น

9mo ago

อันนี้เป็นที่ผิวหน้าท้องเลยค่ะ บางทีนอนตะแคงทรมานมากค่ะ