ตั้งครรภ์กินหอยน้ำลายลูกจะย้อยตลอดไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนกินหอยบ่อยไหมค่ะ แล้วมีผลอะไรกับลูกบ้าง เช่นน้ำลาย มาแบ่งประสบการณ์กันหน่อยนะคะ บ้านนี้แอบกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ไม่กินค่ะ ในหอยมีแบคทีเลียเยอะไม่กล้าเสี่ยงถึงจะทำสุกก็เห่อะ