ตรวจการตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจครั้งที่1 วันที่09/07/66 เวลา 08:16น. ครั้งที่2 10/07/66 เวลา 20:05น. เป็นประจำเดือนล่าสุด วันที่31 พค ค่ะ ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ ควรไปพบหมอมั้ยคะ ถ้าตรวจที่อนามัยเสียค่าอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ถ้าสมมุติว่าท้องจริงๆ ก็5วิค 3วันแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตรวจการตั้งครรภ์
12 ตอบกลับ

เราตรวจตอน4w ก็เริ่มเข้มแล้วนะคะ