ตรวจการตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจครั้งที่1 วันที่09/07/66 เวลา 08:16น. ครั้งที่2 10/07/66 เวลา 20:05น. เป็นประจำเดือนล่าสุด วันที่31 พค ค่ะ ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ ควรไปพบหมอมั้ยคะ ถ้าตรวจที่อนามัยเสียค่าอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ถ้าสมมุติว่าท้องจริงๆ ก็5วิค 3วันแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตรวจการตั้งครรภ์
12 ตอบกลับ

ของเค้าตรวจเจอตอน3w ขึ้น2ขีดจางๆ 4wถึงขึ่น2ขีดเข้ม แต่เค้าไม่เคยทานยาคุมเลย ปจด.มาปกติด้วย เลยตรวจเจอเร็ว ช่วงการเริ่มต้ังครรภ์จะปวดท้องหน่องๆด้วยค่ะ เป็นสัญญาณว่าเบบี๋มาแล้ว ตอนนี้เค้า9wแล้ว ไม่ปวดท้องแล้วจ้า

10mo ago

พี่ไม่ได้ปวดท้องหน่วงๆตั้งแต่1เดือนแรกแล้วจ้า แต่มีคนเคยบอกว่าปวดถึง3เดือนเลย ยังไงเวลาหมอนัดลองปรึกษาดูนะจ้า

ของเราเจอตอนน้อง4วีคค่ะ ตรวจอันเดียวเจอเลย อยากให้แน่ชัดว่าท้องไหมลองให้หมอตรวจดูนะคะ บางทีฮอร์โมนคุณอาจจะผิดปกติก็ได้ค่ะ เราเคยเป็นแล้ว

เมื่อวานเราไปตรวจอนามัยมาเราเสียค่าที่ตรวจอย่างเดียว50บาทค่ะ แต่ไม่รุ้ว่าแต่ละที่เสียเท่ากันรึป่าว

ในรูปมีขีดจางไหมคะ หรือถ้าไม่แน่ใจตรวจซ้ำอีกครั้งถ้ายังไม่ขึ้นให้รอ1อาทิตตรวจใหม่อีกจ้า

เหมือนกันเลยค่ะปจด.มาล่าสุด27พ.ค66ตอนนี้ก็ยังไม่มาถ้าท้องจริงก้น่าจะ7-8สัปดาแล้วเหมือนกันค่ะ

10mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน ตอนนี้ขึ้นขีดเดียว อาจจะอ่อนยุ รอ6วีคจะตรวจอีกทีค่ะ

9mo ago

วันนั้น ขีดเดียว วันนี้หมอบอกเป็นตัวแล้วยุในท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ ขึ้นแบบนี้มันแปลว่าท้องใช่ไหมค่ะ พอดีไม่มั่นใจค่ะ

ลองตรวจแบบที่มีความไวดูค่ะเผื่อขึ้นอาจจะท้องอ่อนๆอยู่ก็ได้ค่ะ

เรา 5 wks 3 วันเข้มแล้วนะคะ วันนี้เลย 12/07

11mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

เราตรวจตอน4w ก็เริ่มเข้มแล้วนะคะ