สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรงไหนบอกความยาว กับน้ำหนักน้องคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำหนัก EFW ค่ะ BPD ความกว้างศรีษะ HC รอบวงศรีษะ AC เส้นรอบท้อง FL กระดูกต้นขาค่ะ ความยาวไม่ทราบเลยค่ะ

ตรงกลางๆค่ะ พวก BPD HC AC FL ค่ะ น้ำหนัก 2041g