สอบถามแม่ๆค่ะ.

มีแม่ๆบ้านไหนพื้นขึ้นที่หลังกันบ้างไหมค่ะ ไม่มีอาการคันแต่เป็นตุ่มแดงๆขึ้นแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนสิวใช่ไหมคะ ตุ่มแดงๆ บ้านนี้เต็มท้องเต็มหลัง เต็มคอเลยค่ะ ตอนนี้ตัวลายเหมือนตุ๊กแกเลย😅 ทาอะไรก็ไม่หายค่ะ คลอด แล้วหายเองค่ะ คุณหมอบอก

10mo ago

ใช่ค่ะแม่555 ใช้อะไรก็ไม่หาย รามจากหลังมาหน้าออกแล้วค่ะแม่ตอนนี้ 😆

สิวรึป่าวคะ