คุณแม่ผ่าคลอดแล้วลูกตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดลูกด้วยการผ่าคลอดได้ 3 วัน น้ำนมยังไม่มา กังวลลูกตัวเหลือง บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ หมอตรวจเลือดบอกว่าเลือดปกติ แต่ดูด้วยตาเปล่าลูกตัวเหลืองๆตอนนี้ร้อนใจมากเลยค่ะ เราต้องทำไงคะ อันตรายมากไหม

1 ตอบกลับ

กินนมค่ะ นมผสมนั่นแหละ เดี๋ยวก็หาย กินให้ตรงเวลา 3 ชม.ต่อ 1-2 ออนซ์